Chính sách bảo mật Công Ty TNHH Phế Liệu Đại Bảo

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng truy cập vào website https://phelieudaibao.com/. Website này được vận hành bởi công ty thu mua phế liệu Đại bảo . Nhằm đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin, người sử dụng vui lòng đọc kỹ bản Chính sách bảo mật của công ty Đại Bảo được cung cấp dưới đây.

Chính sách bảo mật

Chính sách thu thập thông tin cá nhân khách hàng

Phế Liệu Đại Bảo sẽ dùng thông tin khách hàng cung cấp trên website để cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu bao gồm các dạng thông tin như: tên, giới tính, ngày sinh, đại chỉ, hotline: số tài khoản ngân hàng…

Thông tin có được để cung cấp cho bên giao hàng được dễ dàng. Tuy nhiên công ty Đại Bảo sẽ đảm bảo không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 với các mục đích khác nhau.

Công ty Đại Bảo sẽ có thể sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích khảo sát thị trường, giới thiệu dịch vụ mới….

 Chính sách bảo mật thông tin của công ty Đại Bảo

Công ty Đại Bảo có áp dụng các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh nhằm ngăn chặn việc truy cập trái phép, tránh làm mất thông tin của người sử dụng website. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhập các thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản website.

Trong trường hợp khách hàng công cấp thông tin cho người khác, dẫn đến mất mát, công ty Đại Bảo không chịu trách nhiệm.

Trong trường hợp bên cơ quan pháp luật yêu cầu, thông tin giao dịch với khách hàng sẽ buộc phải cung cấp, mong quý khách hàng thông cảm.

Các điều khoản, dịch vụ trên website này đều được điều chỉnh theo quy định của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu công ty Đại Bảo sửa chữa lại các thông tin sai sót trên hệ thống website mà không mất phí. Bên cạnh đó, bất cứ lúc nào, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu công ty ngưng sử dụng các thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị dịch vụ thu mua phế liệu.