Giấy là vật phẩm thông dụng với cuộc sống con người, mỗi ngày có rất nhiều giấy vụn được thải ra. Để bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm tài nguyên nhiều địa chỉ thu mua giấy vụn đã ra đời. Vậy có những kinh nghiệm nào cần thế để bán giấy vụn, và địa chỉ nào uy tín? Hãy cùng Phế liệu Đại Bảo khám phá qua bài viết dưới đây.

1. Giấy vụn là gì?

Giấy vụn là loại giấy được sản xuất từ các nguồn giấy đã qua sử dụng, chẳng hạn như giấy báo cũ, hộp giấy, thư rác, hoặc các tài liệu in ấn không còn sử dụng. Các nguồn này sau đó được thu gom, xử lý và tái chế để tạo ra giấy mới. Giấy vụn thường có giá thành thấp hơn so với giấy mới sản xuất từ cây gỗ, do đó, nó có thể tiết kiệm tiền cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Việc thu gom và tái chế giấy vụn mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong cuộc sống. Sử dụng giấy vụn tái chế giúp giảm chi phí sản xuất, tiêu tốn ít năng lượng hơn và giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường so với sản xuất giấy từ nguyên liệu gỗ mới.

Bên cạnh đó giấy vụn cũng giúp giảm thiểu sự khai thác nguồn gỗ tự nhiên, giúp bảo vệ rừng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giảm lượng chất thải rắn, giảm lượng khí nhà kính.

Sử dụng giấy vụn tái chế mang đến nhiều ưu điểm

Tham khảo thêm: Bảng giá phế liệu sắt mới nhất 2024 hiện nay

2. Phế liệu Đại Bảo chuyên thu mua giấy vụn giá cao

Hiện nay, Phế liệu Đại Bảo đã xây dựng lên một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực thu mua giấy vụn với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Thành công xây dựng cơ sở thu mua giấy vụn uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thu mua chuyên nghiệp và hoàn hảo với mục tiêu thúc đẩy tái chế giấy, cùng với việc bảo vệ môi trường. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để thu mua giấy vụn từ bạn.

Đại Bảo luôn hiểu rõ giá trị quan trọng của việc tái chế giấy, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cho mỗi đợt thu mua. Nếu bạn cần tìm nơi bán giấy carton phế liệu để thanh lý hãy liên hệ với điểm thu mua giấy vụn Đại Bảo để biết thêm chi tiết về quy trình thu mua và báo giá chi tiết.

>>> Tham khảo: Bảng giá thu mua phế liệu hôm nay mới cập nhật

Phế liệu Đại Bảo là địa chỉ chuyên thu mua giấy vụn giá cao

3. Các loại giấy vụn đang được thu mua trên thị trường

Giấy vụn là nguồn phế liệu phổ biến, có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Từ các hộ gia đình, cơ quan đến mỗi cá nhân đều sở hữu một lượng nhỏ hoặc lớn giấy đã qua sử dụng. Thay vì lưu trữ chúng không cần thiết, bạn có thể cân nhắc bán giấy vụn cho các công ty thu mua uy tín.

Lý do là giấy có khả năng tái chế và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tận dụng giấy tái chế không chỉ là một hành động bảo vệ môi trường mà còn mang lại giá trị kinh tế. Điều này đồng nghĩa với việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cũng như tạo cơ hội thúc đẩy sử dụng giấy tái chế, một sự đóng góp quan trọng đối với bảo vệ môi trường và tài chính cá nhân

Hiện nay các địa chỉ thu mua giấy vụn uy tín như Đại Bảo thu mua đa dạng loại giấy vụn:

  • Thu mua giấy bìa carton: Là những loại giấy bìa carton cũ từ hộp bao bì và đóng gói sản phẩm.
  • Giấy tập, sách, vở học sinh không sử dụng: Bao gồm giấy vụn từ sách, tập, vở học sinh, và giấy liên quan đến giáo dục.
  • Giấy từ các công ty, văn phòng: Bao gồm giấy vụn từ tài liệu công việc, văn bản, hóa đơn, thư từ và giấy liên quan đến công việc thương mại.
  • Giấy xưởng in, photo: Giấy vụn từ quy trình in ấn và sản xuất trong xưởng in hay giấy từ công việc in ảnh và chụp ảnh.

Thu mua giấy bìa carton

4. Bảng giá thu mua phế liệu giấy mới nhất hôm nay [Update mới nhất]

Để giúp khách hàng cập nhật giá của phế liệu giấy một cách nhanh chóng, nơi thu mua giấy vụn Đại Bảo đưa ra bảng giá thu mua phế liệu giấy mới nhất như sau:

Các loại giấy hồ sơ Khoảng 10.000 VNĐ/ kg
Các loại giấy báo, giấy in Khoảng 6000 VNĐ/ Kg
Giấy bìa carton Khoảng 3000 – 5000 VNĐ/ kg

Lưu ý rằng giá giấy vụn có thể thay đổi liên tục theo ngày, vì vậy để biết chính xác nhất mức giá mua bán giấy vụn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đại Bảo để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

5. Tại sao nên chọn địa điểm thu mua giấy vụn Đại Bảo

Nếu bạn cần bán giấy vụn với số lượng lớn, đến với Phế Liệu Đại Bảo, bên cạnh giá cao hấp dẫn bạn cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi:

5.1 Thu mua giấy vụn giá cao tận nơi giá tốt

Quý khách hàng không phải mất công mang giấy vụn đến địa điểm thu mua giấy vụn của chúng tôi. Thay vào đó, Đại Bảo là nơi thu mua giấy carton, giấy vụn, giấy báo,… đã thiết lập một dịch vụ chuyên nghiệp, trong đó đội ngũ nhân viên của Phế liệu Đại Bảo sẽ đến trực tiếp tận nhà quý khách để tiến hành quá trình giao dịch.

Công ty thu mua giấy vụn Đại Bảo hiểu rằng sự thuận tiện luôn là mối quan tâm của khách hàng. Chúng tôi không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn đảm bảo rằng không có khoản phí bổ sung nào phải trả thêm, và giá vẫn không thay đổi.

Đại Bảo thu mua giấy vụn giá cao tận nơi giá tốt

Xem thêm: Địa điểm mua bán sắt vụn được giá cao 

5.2 Cân đo trung thực, minh bạch, chính xác

Đại Bảo luôn đặt trung thực, minh bạch lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tuân thủ các nguyên tắc đạo đức và pháp luật.

Trong mọi tình huống, Đại Bảo cam kết rằng số lượng, chi phí được gửi đến khách hàng không có sự sai lệch hoặc ẩn giấu thông tin quan trọng. Qua đó có thể hỗ trợ xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với khách hàng và đối tác, đồng thời đảm bảo rằng chúng tôi đáng để tin tưởng cho mọi dịch vụ thu mua phế liệu.

5.3 Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, đầy đủ

Nhanh chóng, linh hoạt và đầy đủ trong thanh toán là tiêu chí mà Đại Bảo luôn đặt lên hàng đầu. Quý khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi bởi ngay sau khi quá trình thu mua hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ số tiền như đã thống nhất, mang đến sự tin tưởng và chuyên nghiệp cho từng dịch vụ.

5.4 Sở hữu nhà máy thu mua giấy vụn giá cao, kho chứa phế liệu lớn

Việc sở hữu một nhà máy thu mua giấy vụn giá cao và kho chứa phế liệu lớn là ưu điểm lớn nhất của Đại Bảo để có thể thu mua với số lượng lớn giấy vụn. Nhà máy đã được trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại để thu mua, xử lý và tái chế giấy vụn một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó kho chứa phế liệu của chúng tôi có dung tích đủ lớn để lưu trữ hàng tấn giấy vụn và các loại phế liệu khác một cách an toàn. Nhờ vậy, Đại Bảo có thể đáp ứng được khả năng xử lý, tái chế một cách hiệu quả và tiếp tục công việc thu mua nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Đại Bảo hứa hẹn sẽ là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng giao dịch. Chắc chắn rằng những trải nghiệm thu mua giấy vụn tại Đại Bảo sẽ làm hài lòng bạn từ giá cả cho đến chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *