Thu mua phế liệu inox giá cao uy tín, hoa hồng hấp dẫn

Phế liệu inox được tái chế và có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp cũng như đời sống. Theo đó nhiều địa chỉ thu mua phế liệu inox ra đời và phát triển mạnh mẽ. Những thông tin được cập nhật trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được địa chỉ uy tín, giá cao để thanh lý phế liệu inox. 

1. Phế liệu inox là gì?

Phế liệu inox là tên gọi cho những vật dụng và sản phẩm bằng inox đã không còn giá trị sử dụng như lan can, tủ kệ inox, cốc uống nước, mái vòm, móc treo, phụ kiện phòng tắm, cửa, tủ âm tường, giàn phơi, và nhiều sản phẩm khác.

Hiện nay, có nhiều cơ sở thu mua phế liệu inox ra đời mang đến nhiều giá trị cho người mua, người bán cũng như môi trường: 

  • Bảo vệ môi trường: Thu mua inox phế liệu là một cách để tham gia vào quá trình phân loại rác thải và tái chế, đóng góp quan trọng vào bảo vệ môi trường và giảm nguy cơ ô nhiễm.
  • Tiết kiệm tài nguyên: Sử dụng lại phế liệu inox giúp tận dụng tài nguyên inox hiện có. Đồng thời giảm sự phụ thuộc vào việc khai thác tài nguyên inox mới, giúp hạn chế việc lãng phí tài nguyên.
  • Giải phóng không gian: Việc thu mua phế liệu inox giúp giải phóng diện tích trong nhà và doanh nghiệp, tạo điều kiện để lưu trữ các vật liệu khác một cách hiệu quả hơn.
  • Thu lãi: Các công ty mua phế liệu inox sẽ trả tiền cho người bán, giúp họ thu lại giá trị từ sản phẩm không còn sử dụng này và sử dụng số tiền đó vào các mục đích khác.

thu mua phế liệu inox

 

Phế liệu inox là những vật dụng không còn giá trị làm từ inox

2. Phế liệu Đại Bảo chuyên thu mua phế liệu inox giá cao

Phế liệu Đại Bảo là nơi bạn có thể tìm thấy giải pháp tối ưu cho việc mua inox phế liệu giá cao và dịch vụ ưu việt. Tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty đã xây dựng một tên tuổi mạnh mẽ và được biết đến rộng rãi.

Đại Bảo tập trung hoàn toàn vào việc đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự tiện lợi. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin về giá thu mua phế liệu inox hàng ngày, giúp khách hàng có cái nhìn chính xác về giá trị thực tế của phế liệu inox tại thời điểm hiện tại.  

Với cam kết mang đến dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao cùng với chất lượng dịch vụ tốt, Đại Bảo đã xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng trên khắp cả nước khi họ cần bán inox phế liệu. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy trong việc xử lý và tái chế phế liệu inox, góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

 

thu mua phế liệu inox

Phế liệu Đại Bảo chuyên thu mua phế liệu inox giá cao

3. Các loại phế liệu inox đang được thu mua trên thị trường

Hiện nay để phục vụ cho việc thu mua phế liệu inox và tái chế một cách tốt nhất, người ta thường chia thành các loại cụ thể như sau: 

3.1 Thu mua phế liệu inox 304  

Loại phế liệu này được biết đến như một loại phế liệu cấp 1 với thành phần chính là crom và niken. Các đặc điểm nổi bật của inox loại này bao gồm tính dẻo cao, khả năng chống oxy hóa xuất sắc, và độ bền vượt trội. Với tính chất tự nhiên khá mềm và khả năng tái chế dễ dàng, inox 304 thường được ứng dụng cho việc gia công các chi tiết nhỏ, đòi hỏi sự khó khăn cao trong quá trình sản xuất. Đây là lý do tại sao giá thu mua phế liệu inox 304 thường cao hơn so với các loại khác.  

thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu inox 304 

3.2 Thu mua phế liệu inox 316

Inox 316 còn được biết đến với tên gọi là thép không gỉ SUS 316, thuộc vào nhóm inox Austenitic và chứa khoảng 2-3% molypden. Inox 316 nằm trong danh sách những loại inox được sử dụng phổ biến thứ hai, chỉ sau inox 304. Đặc điểm nổi bật của Inox 316 là khả năng chống ăn mòn xuất sắc, và thường được ứng dụng để hàn và sử dụng cùng với các loại inox khác.

3.3 Thu mua phế liệu inox 201

Với thành phần chính là mangan, phế liệu inox 201 là một loại phế liệu cấp 2. Mặc dù giá bán phế liệu inox 201 thấp hơn so với loại inox cấp 1, nhưng chúng vẫn là một vật liệu được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, chúng thường được sử dụng cho việc sản xuất đồ gia dụng. Các ưu điểm của loại inox này bao gồm trọng lượng nhẹ, khả năng chống mài mòn tốt, tính thẩm mỹ cao và tính an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, chúng được áp dụng trong việc sản xuất nồi, chén, chảo và các sản phẩm gia đình khác.

3.4 Thu mua phế liệu inox 430

Loại inox này có lợi điểm ở mức giá tương đối thấp, thường được sử dụng cho các vật dụng và sản phẩm gia đình có giá thành thấp. Do đó, khi thu mua phế liệu loại này, thường không đòi hỏi sự đầu tư lớn như hai loại inox khác. Cấu trúc chính của inox 403 dựa chủ yếu vào crom và không chứa niken.

thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu inox 430

4. Bảng giá thu mua phế liệu inox mới nhất hôm nay [Update mới nhất]

Sự thay đổi giá thu mua inox phế liệu được thể hiện tùy theo sự khác biệt về tài chính, khả năng tái chế và các yếu tố cụ thể của từng đơn vị hay công ty. Tuy nhiên, thay đổi này thường có sự biến động ở khoảng vài ngàn đồng trên mỗi ký. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu inox mới nhất hôm nay mà bạn có thể tham khảo:

 

Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Inox 201 19.900 – 36.600
Inox 304, Inox 316 36.200 – 71.900
Inox 430 14.000 – 17.000

5. Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua inox phế liệu

Phế liệu Đại Bảo mang đến những mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn cho những người giới thiệu thu mua inox phế liệu. Dưới đây là bảng chiết khấu hoa hồng mà khách hàng sẽ nhận được khi giới thiệu Đại Bảo đến với những người có nhu cầu bán phế liệu inox: 

Số lượng hàng thanh lý Chiết khấu hoa hồng
Từ 0,5 tấn đến 1 tấn 5.000.000
Trên 1 tấn 10.000.000
Trên 5 tấn 20.000.000
Trên 10 tấn 35.000.000

6. Làm sao để có thể bán inox phế liệu với mức giá cao?

Để có thể thực hiện giao dịch mua bán inox phế liệu với giá cao, dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo: 

  • Tổng hợp và phân loại phế liệu: Thu thập và phân loại các mảnh inox phế liệu một cách kỹ lưỡng. Loại inox khác nhau có giá trị khác nhau, vì vậy việc phân loại chính xác là quan trọng.
  • Tìm kiếm thị trường mua inox phế liệu: Liên hệ với các công ty và địa điểm thu mua phế liệu inox. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, có thể xem xét việc thiết lập mối quan hệ dài hạn với các nhà sản xuất hoặc xưởng gia công.
  • Xác định giá cả cạnh tranh: Nghiên cứu thị trường để hiểu giá trị thực sự của inox phế liệu tại khu vực của bạn giúp bạn đưa ra mức giá cạnh tranh mà vẫn đảm bảo lợi nhuận.
  • Bảo quản inox phế liệu: Đảm bảo rằng inox phế liệu được bảo quản tốt để tránh hiện tượng ăn mòn hoặc hỏng hóc. Điều này có thể bao gồm việc lưu trữ trong kho hoặc sử dụng các phương tiện bảo quản phù hợp.
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm: Nếu có khả năng, bạn có thể cố gắng tối ưu hóa inox phế liệu trước khi bán, chẳng hạn như tách sạch tạp chất hoặc bám bẩn.
  • Xây dựng mối quan hệ dài hạn: Xây dựng mối quan hệ lâu dài với các khách hàng và nhà sản xuất để có được các hợp đồng ổn định và giá cả cao hơn. 

7. Tại sao nên chọn cơ sở thu mua phế liệu inox Đại Bảo

7.1 Thu mua inox phế liệu giá cao tận nơi giá tốt

Là đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Đại Bảo đưa ra dịch vụ thu mua inox phế liệu giá cao tận nơi. Đến với địa chỉ uy tín của chúng tôi để thanh lý phế liệu inox, bạn sẽ không phải dành thời gian đến tận nơi. Việc của bạn là chỉ cần liên hệ với Đại Bảo, giới thiệu tình trạng và số lượng phế liệu đang có, trao đổi giá cả. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi, kiểm tra, cân đo và hoàn thành thanh toán giao dịch. 

thu mua phế liệu inox

Thu mua inox phế liệu giá cao tận nơi giá tốt

7.2 Cân đo trung thực, minh bạch, chính xác

Có muôn ngàn cách để những người thu mua phế liệu gian lận trong việc cân đo với mục đích trục lợi cá nhân. Mà những người bán phế liệu khi không có đủ kinh nghiệm sẽ dễ bị lừa, gian lận cân nặng. Hiểu được nỗi lo của nhiều đối tác, Đại Bảo cam kết cân đo trung thực, chính xác, mọi giao dịch thu mua đều minh bạch. Chính vì vậy khi có nhu cầu thanh lý phế liệu inox bạn có thể an tâm đến với Đại Bảo để nhận được nhiều quyền lợi nhất. 

7.3 Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, đầy đủ

Bất cứ ai cũng đều mong muốn nhận được tiền ngay sau khi bán phế liệu. Cơ sở thu mua phế liệu Đại Bảo có thể linh hoạt trong việc xử lý và thu mua phế liệu inox theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo thanh toán đầy đủ giá trị phế liệu một cách nhanh chóng, giúp bạn nhận được giá trị tối đa cho những sản phẩm thu gom.

7.4 Sở hữu nhà máy thu mua inox phế liệu giá cao, kho chứa phế liệu lớn

Một trong những lý do hàng đầu mà bạn nên xem xét Đại Bảo để bán phế liệu inox là sự kết hợp của hai yếu tố quan trọng: sở hữu một nhà máy thu mua inox phế liệu với giá cao và kho chứa phế liệu lớn.Việc sở hữu nhà máy đã giúp Đại Bảo xử lý để tái chế được các sản phẩm đã thu mua một cách nhanh chóng. Một kho chứa hàng rộng lớn sẽ có khả năng lưu trữ một lượng lớn phế liệu đảm bảo cả số lượng lẫn chất lượng. 

Chính vì vậy Đại Bảo luôn sẵn sàng thu mua với số lượng lớn mà không bị gián đoạn giao dịch với đối tác. Bất cứ bạn có bao nhiêu phế liệu, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đến tận nơi để thu mua với mức giá cạnh tranh nhất. 

thu mua phế liệu inox 

Sở hữu nhà máy thu mua inox phế liệu giá cao

Như vậy, những kiến thức được cung cấp trong bài viết trên đã giúp bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực thu mua phế liệu inox. Địa chỉ thu mua uy tín Đại Bảo cam kết cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể đến đây để thanh lý phế liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *