Quy trình thu mua phế liệu sắt thép đầy đủ, nhanh chóng

Nếu bạn đang thắc mắc không biết quy trình thu mua phế liệu sắt thép như thế nào thì bài viết hôm nay của Phế liệu Đại Bảo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hãy dành thời gian để hiểu rõ hơn về quy trình thu mua sắt thép tại nhà dân và tại xưởng Phế liệu Đại Bảo. Hãy dành thời gian tìm hiểu để nắm được quy trình thu mua và những cam kết chúng tôi cung cấp cho khách hàng như thế nào nhé!

1. Quy trình thu mua phế liệu sắt thép tại nhà dân

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép tại nhà dân được Phế liệu Đại Bảo thực hiện một cách rõ ràng, sau đây là 3 bước thực hiện, quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn, cụ thể:

 • Bước 1: Tìm hiểu hàng hóa phế liệu

Tiếp nhận thông tin bán hàng từ nguồn phế liệu của cá nhân hoặc công ty cũng như địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng, công ty Phế liệu Đại Bảo thực hiện quy trình khảo sát hàng hóa bằng cách cử người xuống địa điểm để đánh giá chất lượng và số lượng của nguồn phế liệu đó.

 • Bước 2: Thực hiện thỏa thuận mua bán

Đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp sẽ tiến hành thu mua phế liệu thực hiện thỏa thuận mua bán. Tất cả mặt hàng phế liệu được định giá một cách chắc chắn và nhanh chóng, sau đó công ty cung cấp báo giá cụ thể cho khách hàng. Giá cả có thể biến động tùy thuộc vào thời điểm, nhưng khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của Phế liệu Đại Bảo, khách hàng không cần lo lắng về thời gian, tốc độ hay các rủi ro về giá cả hay cân sai.

Tiêu chí hoạt động của công ty là luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu. Khi ký hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên, khách hàng sẽ nhận được mức giá và hoa hồng hợp lý, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

 • Bước 3: Tiến hành thu mua phế liệu và thanh toán 

Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng và phương thức thanh toán, Phế liệu Đại Bảo sẽ tiến hành thu mua tận nơi và vận chuyển nhanh chóng. Thanh toán sẽ được thực hiện tại chỗ, đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

quy trình thu mua phế liệu sắt thép

2. Quy trình thu mua phế liệu sắt thép tại xưởng Phế liệu Đại Bảo

Nếu bạn đang không biết Phế liệu Đại Bảo thực hiện quy trình thu mua phế liệu sắt thép được thực hiện như thế nào thì 3 bước sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc của mình, cụ thể:

 • Bước 1: Tiến hành tập kết phế liệu

Sau khi thu mua phế liệu từ các cơ sở hay nhà dân, công trình và công ty, tất cả các loại phế liệu, hàng tồn kho và hàng cũ sẽ được tập hợp và chuyển đến nhà máy. Các sản phẩm này sau đó sẽ được vận chuyển đến kho phế liệu tại điểm tập kết phế liệu, đánh dấu sự khởi đầu cho quy trình tiếp theo của nhà máy thu mua phế liệu.

 • Bước 2: Thực hiện phân loại hàng hóa
   • Phân loại sắt thép: Các loại sắt phế liệu, kể cả hợp kim sắt thép đều sẽ được phân loại bằng cách sử dụng nam châm để tách chúng khỏi đường băng. Tính chất phân tử đặc trưng của sắt thép giúp quy trình này diễn ra nhanh chóng và chính xác.
   • Phân loại thùng – vỏ carton – bìa hồ sơ: Xe cẩu và máy xúc sẽ đưa các loại phế liệu lên băng chuyền để bắt đầu quy trình phân loại. Ở đây, thùng, vỏ carton, bìa hồ sơ sẽ được tách ra và tập kết.
   • Phân loại giấy vụn: Sách vở, giấy sẽ được phân loại và nhặt gom để chuyển đến công đoạn tiếp theo của quy trình phân loại các loại phế liệu chất rắn.
   • Phân loại nhôm: Sau công đoạn phân loại sắt, các loại nhôm từ xoong, nồi, vỏ lon sẽ được phân loại cẩn thận để đảm bảo sự tinh khiết của phế liệu kim loại.
   • Phân loại nhựa: Công đoạn này tập trung vào phân loại nhựa thành nhiều loại khác nhau dựa trên màu sắc, tính dẻo hoặc cứng.
   • Phân loại thủy tinh: Các loại chai lọ, thủy tinh và kính đã qua sử dụng sẽ được tập trung và mang đi xử lý.
 • Bước 3: Xử lý phế liệu

Tất cả nguồn hàng phế liệu sẽ trải qua quá trình làm sạch, ép cục, sau đó được đưa vào hệ thống xử lý, xay mịn, nấu lại để tái chế thành các sản phẩm mới.

quy trình thu mua phế liệu sắt thép

3. Những cam kết của Phế liệu Đại Bảo khi thu mua phế liệu

Phế liệu Đại Bảo cam kết đảm bảo chất lượng và độ tin cậy trong quá trình thu mua phế liệu sắt thép. Dưới đây là những cam kết cụ thể của Phế liệu Đại Bảo:

 • Giá cả công bằng và minh bạch: Phế liệu Đại Bảo cam kết đưa ra giá mua phế liệu công bằng và minh bạch. Khách hàng sẽ có được thông tin chi tiết về cách tính giá, dựa trên loại và khối lượng phế liệu mà họ mang đến.
 • Thời gian thu mua linh hoạt: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thu mua linh hoạt, có thể điều chỉnh thời gian thu mua theo sự thuận tiện của khách hàng. Điều này giúp giảm bất kỳ ảnh hưởng nào đối với hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Đánh giá chất lượng chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên của Phế liệu Đại Bảo sẽ thực hiện đánh giá chất lượng chuyên nghiệp trước khi đưa ra báo giá. Việc này đảm bảo rằng giá trị thực tế của phế liệu được xác định chính xác.
 • Thanh toán nhanh chóng: Phế liệu Đại Bảo cam kết thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng sau khi thống nhất về giá cả và quy trình thu mua.
 • Cam kết bảo vệ môi trường: Chúng tôi cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình xử lý phế liệu. Điều này bao gồm việc tái chế và xử lý phế liệu một cách bền vững, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

quy trình thu mua phế liệu sắt thép

Những cam kết này nhấn mạnh sự cam kết của Phế liệu Đại Bảo đối với chất lượng, tính minh bạch, an toàn và bền vững trong quá trình thu mua và xử lý phế liệu.

Mỗi một đơn vị thu mua sẽ có quy trình thu mua phế liệu sắt thép, do đó để đảm bảo quá trình thu mua hiệu quả bạn cần tìm hiểu những đơn vị uy tín, chất lượng. Trên đây là những thông tin về quy trình thu mua phế liệu sắt thép của Phế liệu Đại Bảo. Mong rằng sẽ giúp ích bạn trong quá trình tìm hiểu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *