Sắt Phế Liệu Bao Nhiêu Tiền 1kg? Bảng Giá Phế Liệu Đại Bảo

Sắt phế liệu là những chất liệu bị loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc không còn giá trị sử dụng được các đơn vị thu mua về để tái chế. Mức giá của sắt vụn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau dựa trên cách phân loại, chất lượng và thị trường chung. Để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề này, bạn có thể tham khảo ngay bài viết chi tiết dưới đây của Phế Liệu Đại Bảo nhé!

Phân loại sắt phế liệu hiện nay

Có nhiều cách phân loại sắt phế liệu khác nhau phụ thuộc vào nguồn gốc, chất lượng và tình trạng của chúng. Mỗi loại sẽ có đặc trưng riêng, mức giá thu mua của chúng cũng có sự khác biệt nhất định.

 • Phân loại dựa trên danh mục: Phế liệu sắt phân loại theo danh mục được chia thành 3 loại bao gồm sắt loại 1, 2 và 3. Trong đó loại 1 có chất lượng cao nhất, thường là sắt đặc, có mức giá cao hơn so với loại 2 và 3. Loại 2 chủ yếu là chất liệu sắt có pha tạp chất, có kích thước tương đối và bị sét gỉ một phần. Trong khi đó loại 3 là phế liệu có giá trị thấp nhất, chúng pha nhiều tạp chất đồng thời bị oxy hóa và sét gỉ nặng.
 • Phân loại dựa trên nguồn gốc: Dựa trên nguồn gốc của phế liệu có thể phân loại sắt thành sắt công trình, sắt nhà xưởng, phế liệu sắt công ty hoặc phế liệu sắt dân dụng. Tùy thuộc vào tình trạng riêng mà các phế liệu này sẽ có mức giá riêng khi thu mua.
 • Phân loại dựa trên chất lượng: Hiện nay trên thị trường còn phổ biến cách phân loại dựa trên chất lượng của phế liệu. Cụ thể sắt phế liệu sẽ được chia thành 4 loại bao gồm sắt bị sét gỉ nặng, sắt đặc ít sét gỉ, sắt vụn hoặc dây thép sắt. Trong số đó sắt đặc cứng có giá trị cao nhất, tiếp theo là dây thép sắt, sắt vụn và phế liệu bị sét gỉ nặng có giá trị thấp nhất.

Tham khảo thêm: Địa điểm thu mua phế liệu đồng tại TPHCM 

Phân loại sắt phế liệu trên thị trường
Phân loại sắt phế liệu trên thị trường

1kg sắt phế liệu bao nhiêu tiền?

Mức giá của phế liệu nói chung và sắt phế liệu nói riêng không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ bên ngoài. Do đó chi phí thu mua 1kg phế liệu sắt trên thị trường của các đơn vị sẽ khác nhau và thường căn cứ dựa trên mức giá chung của thị trường để điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Tại Phế Liệu Đại Bảo, chúng tôi mang tới mức giá thu mua tốt nhất cho khách hàng trên thị trường. Trung bình 1kg sắt phế liệu có mức giá dao động từ 5.000 đến 25.500 đồng và có thể điều chỉnh tăng – giảm phụ thuộc vào các yếu tố khác.

1kg sắt phế liệu bao nhiêu tiền?
1kg sắt phế liệu bao nhiêu tiền?

Cập nhật giá phế liệu tại Đại Bảo

Cập nhật bảng báo giá nhanh chóng và chi tiết nhất tại Phế Liệu Đại Bảo hiện nay để khách hàng tham khảo và so sánh như sau:

PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ (VNĐ/KG)
Phế liệu sắt vụn 8.500 – 19.500 VNĐ
Phế liệu sắt công trình 7.500 – 19.500 VNĐ
Phế liệu sắt hộp 10.000 – 20.000 VNĐ
Phế liệu sắt dẻo 9.000 – 15.000 VNĐ
Phế liệu sắt đặc 8.500 – 15.000 VNĐ
Phế liệu sắt dây 10.000 – 17.000 VNĐ
Phế liệu bazơ sắt 5.000 – 10.000 VNĐ
Phế liệu sắt máy móc 10.000 – 21.900 VNĐ
Phế liệu sắt ve chai 6.000 – 10.000 VNĐ
Phân sắt phế liệu theo loại
– Giá sắt phế liệu loại 1 9.000 – 25.000 VNĐ
– Giá sắt phế liệu loại 2 8.000 – 16.000 VNĐ
Phân theo công trình
– Giá sắt vụn 9.000 – 18.000 VNĐ
– Giá sắt công trình 11.500 – 23.500 VNĐ
– Giá sắt công ty 7.000 – 18.000 VNĐ
– Giá sắt nhà xưởng 10.000 – 12.500 VNĐ
Phân theo sản phẩm
– Giá sắt từ sắt rỉ sét nặng 9.500 – 17.500 VNĐ
– Giá sắt đặc 10.000 – 17.000 VNĐ
– Giá sắt vụn 9.000 – 18.000 VNĐ
– Giá dây thép sắt 11.500 – 25.500 VNĐ

Lưu ý: Bảng báo giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau dựa trên sự điều chỉnh mức giá chung của thị trường. Để được nhận bảng giá chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ với Đại Bảo để được tư vấn ngay!

Xem thêm: Nơi thu mua phế liệu đồng phế liệu dây điện mà bạn chưa biết 

Bảng giá thu mua phế liệu Đại Bảo
Bảng giá thu mua phế liệu Đại Bảo

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá sắt phế liệu

Giá phế liệu sắt trên thị trường hiện nay có thể thay đổi linh hoạt dựa trên các yếu tố khác nhau. Trong đó quan trọng nhất là chất lượng phế liệu, số lượng, khoảng cách thu mua, đơn vị mua hàng và thị trường chung.

 • Chất lượng phế liệu: Dựa trên cách phân loại sản phẩm cũng như chất lượng thực tế của phế liệu, mức giá thu mua sẽ có sự chênh lệch nhất định. Ví dụ sắt phế liệu loại 1 thường có giá cao hơn so với loại 3 hay sắt đặt và sắt vụn sẽ có chi phí thu mua khác nhau.
 • Số lượng phế liệu: Số lượng sắt thu mua càng lớn thì mức giá được các đơn vị mua bán thỏa thuận sẽ càng cao. Khi đó nguồn vốn mà tác giả thu về sẽ càng lớn, dó đó nhiều khách hàng thường tích trữ phế liệu để có thể bán một lần.
 • Khoảng cách thu mua: Khoảng cách thu mua các loại phế liệu cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới mức giá. Trong đó nếu khoảng cách càng xa thì chi phí vận chuyển càng lớn, lúc đó giá cả thu mua sẽ phải chịu mức khấu trừ vận chuyển vì vậy thường thấp hơn một chút so với những nơi gần địa chỉ mua hàng.
 • Đơn vị mua bán: Mỗi đơn vị trên thị trường đều niêm yết một mức giá riêng dựa trên các yếu tố khác nhau. Thông thường những cơ sở thu mua lớn và uy tín sẽ có giá cao hơn từ 10 – 20% so với địa chỉ nhỏ lẻ trên thị trường.
 • Tình hình thị trường chung: Hầu hết mức giá sắt phế liệu của các đơn vị thu mua hiện nay đều được điều chỉnh dựa trên thị trường chung. Do đó nếu thị trường phế liệu giảm nhu cầu thì mức giá có thể giảm xuống và ngược lại.
Những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá phế liệu
Những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá phế liệu

Đại Bảo – địa chỉ thu mua sắt phế liệu uy tín, giá cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua sắt, phế liệu uy tín với mức giá cao trên thị trường hiện nay thì đừng bỏ qua Phế Liệu Đại Bảo. Chúng tôi mang tới cho bạn những lợi ích vượt trội so với nhiều cơ sở khác nhờ:

 • Có hơn 20 năm hoạt động trên thị trường mua bán phế liệu, đảm bảo uy tín với những dịch vụ chất lượng nhất.
 • Thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau từ sắt, đồng, thép, nhựa, giấy vụn, vải vụn,… với số lượng lớn.
 • Thu mua tận địa chỉ khách hàng, bạn không cần vận chuyển tới cơ sở thu mua như các đơn vị khác hiện nay.
 • Đảm bảo cân đo minh bạch, rõ ràng theo yêu cầu của người bán, không xảy ra hiện tượng gian lận cân nặng.
 • Quy trình thu mua nhanh chóng chỉ với 5 bước đơn giản, không cần qua trung gian làm tốn thời gian, công sức của khách hàng.
 • Có hợp đồng ký kết rõ ràng, đảm bảo quyền và lợi ích cho cả hai bên nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh khi mua bán.
 • Thanh toán nhanh chóng, sòng phẳng dựa trên thỏa thuận ban đầu với hai hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Có nhiều cơ sở thu mua trên cả nước, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
Mua bán sắt phế liệu ở Đại Bảo
Mua bán sắt phế liệu ở Đại Bảo

Như vậy câu hỏi sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg đã được giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu mua bán các loại phế liệu, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Phế Liệu Đại Bảo qua: 098.916.6184 hoặc 0906.698.491 để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí từ hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *