Thu mua đồng phế liệu giá cao là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là khi nhu cầu tái chế các loại vật liệu phát triển mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu thêm về địa chỉ thu mua với mức giá tốt và quy trình đơn giản nhất trên thị trường hiện nay trong bài viết chi tiết dưới đây của Phế Liệu Đại Bảo nhé!

Phế liệu đồng là gì?

Phế liệu đồng là những vật liệu đã qua sử dụng và bị loại bỏ sau khi đã hết giá trị sử dụng trong quá trình sản xuất hoặc sinh hoạt. Mặc dù đã hết giá trị nhưng những sản phẩm này vẫn có khả năng tái chế. Do đó chúng thường được các đơn vị thu gom phế thải thu mua để tái sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường.

Tìm hiểu chung về phế liệu đồng là gì? 
Tìm hiểu chung về phế liệu đồng là gì?

Phân loại đồng phế liệu hiện nay trên thị trường

Phân loại đồng phế liệu hiện nay trên thị trường Đồng phế liệu hiện nay được phân thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có mức giá riêng biệt. Việc nhận biết những chất liệu này không hề đơn giản, nếu bạn không có kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ khó có thể phát hiện ra sự khác biệt.

 • Phế liệu đồng loại 1: Là loại đồng đặc, không pha lẫn với bất cứ tạp chất nào, đây cũng là loại phế liệu được thu mua với mức giá cao nhất. Chúng thường được sử dụng làm dây cáp lớn của nhiều ngành công nghiệp hoặc điện, viễn thông khác,..,
 • Phế liệu đồng loại 2: Là những chất liệu đồng có pha thêm tạp chất hoặc pha trộn với những kim loại khác. Mức giá thu mua của chúng sẽ thấp hơn so với đồng loại 1, đặc điểm cấu tạo dạng sợi, sử dụng chủ yếu cho các loại dây điện dân sinh hoặc dùng trong các loại mô tơ điện.
 • Phế liệu đồng loại 3: Còn được gọi là đồng đỏ hoặc đồng vàng, là chất liệu đã bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Tỷ lệ đồng còn lại khá thấp, thường có nhiều tạp chất hơn so với những loại khác trên thị trường do đó mức giá của chúng cũng thấp nhất trong 3 loại phế liệu đồng hiện nay.
Phân loại các loại phế liệu đồng 
Phân loại các loại phế liệu đồng

Tham khảo thêm: Nơi thu mua phế liệu đồng phế liệu dây điện Uy tín – chuyên nghiệp 

Phế Liệu Đại Bảo thu mua những loại phế liệu đồng nào?

Phế liệu Đại Bảo là một trong số ít những địa chỉ thu mua đa dạng các loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay. Trong đó có những vật liệu phế thải được thu gom có thể kể tới như:

 • Thu mua nhiều loại đồng cáp phế liệu đã qua sử dụng của nhiều ngành nghề khác nhau. Những cáp điện này thường được bao bọc bởi lớp vỏ bên ngoài và lõi đồng bên trong, sau khi bỏ vỏ thì Phế Liệu Đại Bảo sẽ thu mua lại phần lõi để tiến hành tái chế.
 • Mua các loại đồng đỏ phế liệu, đồng vàng phế liệu với giá cao trên thị trường. Đồng đỏ và đồng vàng thuộc loại 3, thường bị oxy hóa do đó mức giá sẽ không quá cao. Tuy nhiên phế liệu Đại Bảo vẫn thu mua chúng với giá tốt để tái sử dụng một cách linh hoạt.
 • Mua lại những loại đồng thau, đồng đen, đồng lạnh hoặc các loại mạt đồng đỏ, mạt đồng vàng phế liệu. Sử dụng chúng cho mục đích tái chế nhằm mang lại khả năng ứng dụng linh hoạt, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
 • Thu mua các loại đồng dây điện cháy, đồng từ những loại dây điện cũ và mới của công trình lớn hoặc nhỏ. Tiến hành mua lại các loại cáp điện, dây cáp điện 3 pha cũ, mới với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Đại Bảo thu mua nhiều loại phế liệu đồng 
Đại Bảo thu mua nhiều loại phế liệu đồng

Bảng giá thu mua đồng phế liệu hôm nay của Phế Liệu Đại Bảo

Bảng giá thu mua đồng phế liệu mới nhất tại Phế Liệu Đại Bảo được cập nhật nhanh bạn có thể tham khảo như sau:

Loại phế liệu Đơn giá Đơn vị tính
Đồng phế liệu
Đồng cáp phế liệu 195.500 – 420.500 VNĐ/Kg
Đồng đỏ phế liệu 175.300 – 350.700 VNĐ/Kg
Đồng vàng phế liệu 90.000 – 220.000 VNĐ/Kg
Mạt đồng vàng phế liệu 70.000 – 190.500 VNĐ/Kg
Mạt đồng đỏ phế liệu 80.000 – 250.000 VNĐ/Kg
Đồng dây điện cháy 100.000 – 175.000 VNĐ/Kg
Giá đồng thau phế liệu 120.000 – 253.000 VNĐ/Kg

Lưu ýBảng giá trên chỉ đối với số lượng lớn, còn với số lượng nhỏ thì khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0989.166.184 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá đồng phế liệu hiện nay

Mức giá của một kg đồng phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, những tiêu chí có thể ảnh hưởng tới chi phí mua vào và bán ra của chất liệu này có thể kể tới như:

 • Chất lượng và tình trạng của đồng phế liệu: Tùy thuộc vào cách phân loại cũng như độ mới hay cũ của từng loại đồng khác nhau thì mức giá khi các đơn vị thu mua cũng sẽ thay đổi. Thông thường nếu phế liệu là đồng đỏ, đồng cáp thì sẽ có giá cao hơn khá nhiều so với những loại đồng vụn, đồng vàng hay mạt đồng.
 • Số lượng phế liệu: Số lượng phế liệu và khoảng cách thu mua cũng là yếu tố có thể ảnh hướng tới chi phí. Trong đó nếu số lượng lớn với khoảng cách gần thì mức giá được trả sẽ cao hơn so với số lượng nhỏ mà khoảng cách lại xa so với đơn vị mua hàng. Khi đó các đơn vị này có thể tính toán thêm chi phí vận chuyển để khấu trừ hao vào giá của phế liệu.
Yếu tố chính ảnh hưởng tới chi phí phế liệu 
Yếu tố chính ảnh hưởng tới chi phí phế liệu
 • Đơn vị mua bán: Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có niêm yết riêng về giá thu mua phế liệu đồng dựa trên chất liệu và phân loại. Những địa chỉ uy tín thường có mức giá mua vào cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ hoặc hộ gia đình, cá nhân. Trung bình chênh lệch sẽ dao động từ 10% trở lên trong đó Phế Liệu Đại Bảo cam kết mua các loại phế liệu với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Căn cứ tình hình thị trường: Thị trường thu mua phế liệu có sự điều chỉnh nhất định theo từng giai đoạn khác nhau. Chúng có tác động tới mức giá mà các đơn vị sẽ niêm yết và công khai cho bên bán. Do đó có thể ngày hôm trước bạn bán với mức giá A nhưng đến hôm sau giá cả có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm dựa trên tình hình chung của thị trường.

Phế Liệu Đại Bảo – Đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín và chuyên nghiệp thì có thể tham khảo ngay Phế Liệu Đại Bảo. Chúng tôi có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, đảm bảo giá tốt cho người bán cũng như sự minh bạch, rõ ràng trong quá trình thu mua.

Đại Bảo thu mua tận nơi tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay từ đồng, inox, nhôm, sắt, gang, thép, linh kiện điện tử, thiếc,… một cách nhanh chóng. Từ đó hướng tới mục tiêu mang tới cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp và cá nhân địa chỉ bán phế liệu với mức giá tốt, quy trình đơn giản, an toàn nhất.

Thu mua phế liệu tại Đại Bảo uy tín 
Thu mua phế liệu tại Đại Bảo uy tín

Ngoài thu mua phế liệu đồng chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

Quy trình thu mua đồng phế liệu đạt chuẩn của chúng tôi

Quy trình thu mua đồng phế liệu tại Đại Bảo được tối ưu hóa nhằm giúp người bán dễ hiểu và dễ thực hiện hơn. Nếu bạn có nhu cầu bán các loại phế liệu nói chung và đồng nói riêng thì có thể thực hiện theo những bước cụ thể như:

Quy trình thu mua đồng phế liệu giá cao 
Quy trình thu mua đồng phế liệu giá cao

Bước 1 Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng:

Đại Bảo nhận hình ảnh từ khách hàng về phế liệu sau đó tiến hành thẩm định, đánh giá xử lý và phân loại. Sau đó tiến hành báo giá thu mua sau khi đã kiểm tra kỹ càng.

Bước 2 Thực hiện ký kết hợp đồng:

Sau khi đạt được thỏa thuận chung giữa bên mua và bên bán, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và ký kết hợp đồng mua bán phế liệu với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất.

Bước 3  Thu mua phế liệu:

Đại Bảo sẽ cho đội xe xuống thu mua, bốc xếp, vận chuyển và dọn dẹp vệ sinh kho bãi của người bán. Sau đó thu gom, phân loại, nghiệm thu và tiến hành cân đo theo đúng yêu cầu của khách.

Bước 4 Thanh toán tiền phế liệu:

Khi đã có số lượng cân phế liệu chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán giá mua theo đúng bảng báo giá. Sau đó thanh toán đủ số tiền phế liệu đã thu mua (và tiền hoa hồng cho người giới thiệu nếu có).

Bước 5  Chăm sóc khách hàng:

Cuối cùng chúng tôi sẽ trở phế liệu về kho tập kết và cơ sở phân loại để tiến hành tái chế. Đối với khách, Đại Bảo sẽ có chính sách hợp tác lâu dài cho những lần tiếp theo.

Tại sao nên thu mua phế liệu đồng tại Phế Liệu Đại Bảo?

Khi thu mua phế liệu đồng tại Phế Liệu Đại Bảo, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội hơn so với những đơn vị khác trên thị trường, trong đó có thể kể đến như:

 • Thu mua đa dạng: Phế liệu Đại Bảo thu mua đa dạng các loại phế liệu đồng nói riêng và phế liệu nói chung trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ mua lại các loại chất liệu với chất lượng và tình trạng khác nhau từ nhôm, đồng, gang, sắt, thiếc, inox,…
 • Mua giá cao và báo giá nhanh: Đại Bảo thu mua phế liệu với mức giá cạnh tranh trên thị trường, thường cao hơn 10 – 20% so với những đơn vị khác. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có bảng báo giá công khai để bạn có thể theo dõi, báo giá trực tiếp, không qua trung gian, liên hệ báo giá 24/24h.
 • Mua hàng nhanh chóng: Khi lựa chọn Đại Bảo, chúng tôi sẽ tới tận nơi để mua hàng một cách nhanh chóng nhất ngay sau khi đã đạt được thỏa thuận chung với khách hàng. Sử dụng các hình thức vận chuyển khác nhau để có thể thu mua phế liệu từ người bán.
 • Thanh toán minh bạch, rõ ràng: Ngay sau khi hoàn tất thực hiện phân loại sản phẩm, báo giá, cân đo và tính tiền, Đại Bảo sẽ tiến hành thanh toán minh bạch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng ngay lập tức, đảm bảo tiền về tay khách hàng trước khi chất phế liệu lên xe và rời đi.
Những lý do nên lựa chọn Phế Liệu Đại Bảo  
Những lý do nên lựa chọn Phế Liệu Đại Bảo
 • Cân đo phế liệu uy tín: Tất cả các quy trình của Đại Bảo đều đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp đặc biệt là trong khâu cân đo phế liệu. Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ quy định và chỉ đạo của khách để đảm bảo sự yên tâm, cam kết 100% không ăn gian, lừa đảo.
 • Có trách nhiệm với môi trường: Phế liệu Đại Bảo luôn đặt sự an toàn với môi trường lên hàng đầu. Chính vì vậy khi thu mua phế liệu về, chúng tôi có cơ sở và thiết bị để xử lý, phân tách hàng hóa chuẩn bị cho công đoạn tái chế. Từ đó đảm bảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới môi trường.

Một số câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu đồng

Trong quá trình tìm hiểu các địa chỉ mua bán đồng phế liệu, khách hàng có thể gặp phải một số câu hỏi dưới đây:

Phế Liệu Đại Bảo thu mua những phế liệu nào?

Ngoài đồng thì Phế Liệu Đại Bảo còn thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau từ giấy vụn, sắt thép, nhôm, inox, nhựa hoặc vải vụn,… Do đó nếu bạn có bất cứ loại phế liệu nào không sử dụng tới cần mua bán đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Phế Liệu Đại Bảo có mua phế liệu đồng với số lượng lớn không?

Phế Liệu Đại Bảo chuyên thu mua các loại phế liệu đồng của các doanh nghiệp, công trường xây dựng, xưởng sản xuất, hộ kinh doanh với số lượng lớn tới cực lớn. Chúng tôi không chỉ mua hàng mà còn hỗ trợ khách hàng giải phóng, dọn dẹp kho bãi một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

Đại Bảo mua đồng phế liệu số lượng lớn
Đại Bảo mua đồng phế liệu số lượng lớn

Liên hệ với Phế Liệu Đại Bảo như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán các loại đồng phế liệu nói riêng và phế liệu, giấy vụn số lượng lớn nói chung có thể liên hệ với chúng tôi thông qua những phương thức dưới đây:

 • Địa chỉ: 20/4A tổ 4, khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Điện thoại: 098.916.61840906.698.491
 • Website: https://phelieudaibao.com/

Trên đây là toàn bộ những thông tin giới thiệu về địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao trên thị trường hiện nay. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy nhanh tay liên hệ với Phế liệu Đại Bảo ngay thông qua số hotline: 098.916.6184 hoặc 0906.698.491 để nhận được tư vấn và bảo giá hoàn toàn miễn phí từ hôm nay nhé!

Số lượt xem: 123459

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *